info@ppl.vn
0908 045 709
  • Tin tức mới

CẢNH BÁO MẤT KHÁCH HÀNG VÌ HÀNG GIẢ

 Kính gửi tất cả các khách hàng của PPL. Hiện tại thông qua 1 chủ Spa Clinic tại Tiền Giang. PPL đã biết được sản phẩm SMAS đã xuất hiện hàng giả hàng nhái trên thị trường. Sau khi mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường, trên các trang thương mại điện tử, các website lạ trên mạng mà không mua trực tiếp của công ty. Lấy sử dụng cho nhiều khách hàng đắp mặt nạ để giảm sưng giảm đỏ trong 1 thời gian dài.
 
Tuy nhiên sau khi sử dụng khách hàng của spa đã bị biến chứng:
- Nổi mụn khắp mặt
- Làm cho tình trạng còn nặng hơn cả trước khi điều trị 
- Không hiểu lý do và không có dấu hiệu bớt. 
Hơn 1 tháng nay chủ Spa liên tục phải giải quyết vấn đề điều trị cho khách hàng không hiệu quả. Mất quá nhiều thời gian. Doanh thu giảm hơn >35% vì khách hàng không tiếp tục điều trị, thương hiệu spa giảm xuống. Rất mệt mỏi.
 
Nhân đây PPL muốn gửi đến những quý khách hàng thân yêu đã tin tưởng sử dụng sản phẩm công ty trong thời gian qua cũng như những khách hàng chuẩn bị mở spa sẽ sử dụng sản phẩm tại Công ty. Khi mua những sản phẩm điều trị cho khách hàng, Quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm đúng nơi uy tín. Hỏi kỹ nguồn gốc sản phẩm, đơn vị bán hàng trước khi mua về. Hoặc nếu đã mua về thì nên bỏ đi. Không nên sử dụng. Vì khi điều trị không hiệu quả. Spa mất khách hàng thì Spa mất tất cả. Doanh thu giảm sút nhé.
 
Lưu ý Công ty TNHH TMDV và Phát triển PPL hiện nay chỉ bán tại
- Công ty TNHH PPL
- Website http://ppl.vn/
- Và những nhân viên sale tại công ty
Không bán hàng trên các website ngoài http://ppl.vn/ cũng như các kênh mua bán điện tử. Mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm khi mua phải hàng giả. PPL xin từ chối giải quyết. Chúng tôi xin rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái gửi về cho chúng tôi theo số điện thoại: 0965 312 686.