info@ppl.vn
0908 045 709
  • Tin tức mới

Công nghệ triệt mùi hôi nách

CÔNG NGHỆ TRIỆT MÙI HÔI NÁCH
  1. Nguyên nhân gây hôi nách
Những nguyên nhân gây hôi nách phổ biến:
  1. Hôi nách do tuyến mồ hôi
Theo các bác sĩ thì nguyên nhân gây hôi nách chủ yếu là do tuyến mồ hôi lớn, nhỏ ở vùng nách hoạt động quá mạnh.
Đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính vì thế để điều trị dứt điểm bệnh các bác sĩ thường can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc tiêu diệt bớt các tuyến.
  1. Hôi nách do vi khuẩn
Vi khuẩn sẽ phân hủy sản phẩm tiết của apocrine thành amoniac và các acid béo chuỗi ngắn, đây chính là những thủ phạm làm cho mùi hôi nách càng trở nên khó chịu.
  1. Hôi nách do di truyền
Các nghiên cứu & kiểm nghiệm cho thấy, nếu cả cha và mẹ đều bị bệnh hôi nách thì tỷ lệ đời sau mắc bệnh là 85% trở lên, nếu chỉ cha hoặc mẹ thì con số này là 50%.
  1. Hôi nách do thói quen ăn uống
Các thực phẩm dễ gây nóng và gây mùi như hành, tỏi, thức ăn cay nóng, thực phẩm có chứa caffein cũng được xếp vào nhóm nguyên nhân gây mùi hôi vùng nách.
Bởi vậy mùi hôi nách thường xuất hiện ở những người hay sử dụng các đồ uống có chất kích thích như. rượu, bia, cà phê, trà hoặc ăn các gia vị cay nóng, nồng như ớt, tiêu, hồi,…
  1. Hôi nách do vệ sinh kém
Hôi nách sẽ trầm trọng hơn khi bạn có những thói quen không tốt như. lười tắm giặt, mặc áo chật, bó, bí và không thấm hút mồi hôi,… Khi này mồ hôi tiết ra, kết hợp với chất bẩn trên da chưa được làm sạch dẫn đến hoạt động phân giải mồ hôi của vi khuẩn càng mạnh, tạo ra mùi hôi càng nặng.
  1. Hôi nách do stress
Khi bạn quá căng thẳng, stress, tuyến mồ hôi lớn sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể. Khi gặp vi khuẩn trên da chất này sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan gây nên mùi hôi dưới cánh tay.
Hôi nách do bệnh lý
Một số bệnh như thận, gan, các vấn đề về da, tiêu hóa, nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc nấm… cũng sẽ gây ra mùi hôi nhất là mùi hôi vùng nách.
  1. Các phương pháp trị hôi nách hiện đại và hiệu quả nhất
  1. Hút tuyến mồ hôi trị hôi nách

Cách trị hôi nách hút tuyến mồ hôi là gì?
Hút tuyến mồ hôi trị hôi nách là phương pháp sử dụng các thiết bị nội soi thăm dò vùng nách để tìm ra tuyến mồ hôi. Tiếp đó hút bỏ tuyến mồ hôi một cách nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Phương pháp này loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây hôi nách và không bị tái phát lại. 
Tác dụng của phương pháp hút tuyến mồ hôi
- Không như các phương pháp tác động từ bên ngoài, hút tuyến mồ hôi can thiệp trực tiếp từ nguyên nhân gây hôi nách là tuyến mồ hôi nên có ưu điểm hiệu quả:
- Phương pháp này có hiệu quả lên tới 80% – 90% tình trạng mồ hôi ở nách và sẽ không còn gây mùi cho cơ thể, kể cả trong thời tiết oi bức hay hoạt động mạnh thì tình trạng mùi cũng không còn.
- Hút tuyến mồ hôi sẽ làm hạn chế sự phát triển ở vùng lông nách, làm làn da dưới cánh tay giảm thâm và mịn màng hơn trước.
- Nếu trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên đòi hỏi bạn phải thực hiện hàng tuần, thậm chí hàng ngày thì phương pháp này chỉ cần thực hiện một lần duy nhất.
- Mùi cơ thể sẽ không tái phát lại sau khi thực hiện phẫu thuật hút tuyến mồ hôi. 
2.  Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

Điều trị hôi nách bằng cách cắt tuyến mồ hôi là gì?
Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp điều trị hôi nách sử dụng các thiết bị hiện đại, rạch vùng nách và cắt bỏ tuyến mồ hôi trong nách. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những người  có tuyến mồ hôi lớn, thường được thăm khám kỹ lưỡng mới có thể quyết định thực hiện phương pháp này.
Tác dụng của phương pháp cắt tuyến mồ hôi
- Cắt tuyến mồ hôi mang lại hiệu quả 90 – 95% giảm tình trạng hôi nách. Cắt bỏ tuyến mồ hôi đồng nghĩa với việc nó sẽ không còn hoạt động tiết mồ hôi gây mùi. Vì vậy dù bạn có vận động mạnh hay tần suất lớn thì cơ thể vẫn khô thoáng.
- Loại bỏ triệt để mùi hôi trên cơ thể chi với một lần duy nhất.
- Ngoài ra phương pháp này còn giúp vùng da dưới cánh tay được cải thiện hơn trước, bớt thâm và mịn màng hơn.
3. Cách trị hôi nách bằng tiêm Botox

Tiêm Botox trị hôi nách là gì?
Tiêm Botox điều trị hôi nách là sử dụng chất làm đầy Botox tiêm trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay để khóa tuyến mồ hôi nách giúp điều trị hôi nách triệt để. Ngoài chữa trị hôi nách, tiêm Botox còn được áp dụng trong công nghệ làm đẹp như làm , làm đẹp da hay làm thon gọn cánh tay…
Tác dụng của phương pháp tiêm botox trị hôi nách
Những người bị hôi nách nhẹ, không muốn thực hiện phẫu thuật cắt hay hút tuyến mồ hôi thì tiêm Botox là lựa chọn tối ưu.
- Tiêm Botox cũng giống như 2 phương pháp trên, đều mang lại hiệu quả nhanh chóng.
- Phương pháp này còn ít gây ra biến chứng hơn so với 2 phương pháp còn lại, đó là lý do không ít người lựa chọn thực hiện tiêm botox trị hôi nách.
- Do không đụng tới dao kéo hay các thiết bị nội soi, tiêm Botox chỉ sử dụng mũi tiêm cùng chất làm đầy đưa vào vùng nách nên không để lại sẹo.
Cty TNHH TMDV & PT PPL tự hào là đơn vị cung cấp phương pháp trị hôi nách hiệu quả tối ưu dựa trên cơ sở an toàn và có tính thẩm mỹ.
Với những sản phẩm đặc trị đã được khoa học chứng minh và được FDA kiểm nghiệm, cùng với những thiết bị tiên tiến, hiện đại của những cường quốc sắc đẹp như Hàn Quốc, Mỹ. PPL hân hạnh mang tới sự thoải mái và vẻ đẹp hoàn hảo cho quý khách.