info@ppl.vn
0908 045 709
  • Công nghệ lăn kim sẹo rỗ
Công Nghệ Lăn Kim Điều Trị Da Hư Hại - Lão Hoá
 
                Công nghệ này hoạt động trên nguyên lý tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, từ đó kích thích sự tăng sinh tế bào diễn ra mạnh mẽ. Khi lăn, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng, " rẽ" lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên tổn thương giả. Kích thích sản sinh tế bào , hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo.
 
  Giới thiệu:


           Công nghê lăn kim gồm nhiều đầu kim nhỏ làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa, chích xuyên da đủ sâu từ 0,5 - 2 mm, chích xuyên da đủ sâu giúp sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo. Đó là mục đích trong điều trị da hư tổn do lão hoá, sẹo mụn, hay do các yếu tố độc hại của môi trường.

Lăn kim điều trị da lão hoá

             Qúa trình lão hoá gây ra nhiều tổn thương tàn hại cho da. Trong đó tiến trình hư hại collagen tiếp diễn làm cho da mất đi sự dày dặn, dẻo dai và đàn hồi, các đường nhăn sâu hiện rõ, bề dày da mỏng như giấy, da lỏng lẻo chảy sệ.
Lăn kim điều trị trẻ hoá da có tác dụng tạo ra những đường thông nhỏ để dưỡng chất, vitamin, và chất chống lão hoá thấm sâu và thấm trọn vẹn giúp cho quá trình chuyển hoá tế bào, tái tạo tế bào, tăng sản sinh sợi collagen mạnh mẽ. Nhờ đó các vết nhăn mờ nhạt dần, lỗ chân lông thu nhỏ lại, da căng sáng, đặc biệt là da teo mỏng sẽ dầy lên rõ rệt.

Lăn kim điều trị sẹo sau mụn gồm sẹo thâm và sẹo lõm:

             Sẹo lõm hay còn gọi là. Sẹo rỗ là một dạng khuyết điểm do mụn trứng cá để lại khiến phần kết cấu collagen bị phá vỡ, không chỉ làm kém thẩm mỹ mà còn lấy đi sự tự tin của bạn. Có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo lõm như : lột tẩy, siêu mài mòn, bôi kem,... Nhưng vì vùng da tổn thương quá sâu nên hầu hết các phương pháp này dẫn tới da mỏng hơn, yếu ớt và nhạy cảm.
Hiện nay Công nghệ lăn kim tế bào gốc được xem là " giải pháp vàng " trong điều trị sẹo lõm, rỗ. Phương pháp này được chứng minh lâm sàng có tác động đến 80% việc tái tạo collagen ở lớp trung bình, còn 20% chính là việc chăm sóc da bằng dưỡng chất phù hợp. Đây thực sự là giải pháp lý tưởng trong điều trị sẹo rỗ.

Tế bào gốc là gì?

             Tế bào gốc là những tế bào khoẻ mạnh, có khả năng tái tạo tốt nhất. Từ một tế bào gốc có thể nuôi cấy thành hàng vạn tế bào khác nhau, từ đó tách chiết và tinh lọc để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất có chức năng điều trị khác nhau.
Các nhà khoa học đã chứng minh lâm sàng rằng kim lăn điều trị là một giải pháp lý tưởng để điều trị sẹo sau mụn mà không cần phẩu thuật hay điều trị xâm lấn bóc tách như laser điều trị.
Khi điều trị bằng phương pháp lăn kim làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với bôi da thông thường. Hơn nữa, lăn kim điều trị là phương pháp thân thiện với da, hoàn toàn không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì và những đường thông vi điểm được tạo bởi các đầu kim sẽ đóng lại sau vài giờ điều trị. Thời gian đó đủ để tạo quá trình hấp thụ dưỡng chất sản sinh collagen phục hồi da , và cũng đủ ngắn để an toàn cho người được điều trị để họ tiếp tục trở lại công việc bình thường sau 1 - 2 ngày điều trị. Loại trừ được tất cả các tác dụng phụ, làm cho da khoẻ mạnh lên từng ngày.

Lợi ích của lăn kim điều trị:
- Làm tăng thẩm thấu dưỡng chất lên 1000 lần hơn
- Sắp xếp lại các sợi collagen lão hoá, hư hại
- Không làm tổn thương da kéo dài
- Không tác dụng phụ gây hại cho da
- Có thể dùng trên nhiều vùng da khác nhau của cơ thể
- Giúp hấp thu tốt cho bất kì thành phần hoạt tính điều trị gì cho da
- Tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm soát
Thời gian lành da ngắn từ 24 - 48 giờ, nhưng thời gian tái tạo collagen kéo dài nhiều tháng sau đó làm da ngày càng trẻ đẹp
 Áp dụng cho tất cả mọi loại da

Chỉ định dùng kim lăn điều trị:
-  Da lão hoá
-  Da sẹo mụn
-  Rạn nứt da
-  Nám da
-  Lỗ chân lông to
-  Da sần sùi vỏ cam

Chống chỉ định:

Da đang có mụn mủ, mụn dộp do Herpes, nhiễm trùng cấp tính hay đang có viêm da
Không dùng cho trẻ em

Chương trình lăn kim trị liệu phối hợp:
               Áp dụng phối hợp lăm kim điều trị với giải pháp điều trị cao khác mang lại kết quả tốt nhất. Trẻ hoá da, cũng như sửa chữa da hư hại do sẹo mụn, rạn nứt da sau sinh, da hư hại do ánh nắng hay do stress.
Chương trình điều trị cần thực hiện vệ sinh tốt để việc vận dụng điều trị đúng và an toàn, nhằm mang lại kết quả cao nhất.