info@ppl.vn
0908 045 709
  • Hỗ trợ Spa
HỖ TRỢ SET UP SPA VÀ ĐÀO TẠO HỌC VIÊN

Bạn đang muốn mở SPA ? 
Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy các kỹ thuật cơ bản về chăm sóc da và điều trị các vấn đề về da ?
Bạn muốn học cách sử dụng các thiết bị công nghệ cao và xu hướng làm đẹp của thế giới hiện nay và tương lai ?
All in one - Công ty TNHH TMDV và Phát Triển PPL, nơi cung cấp tất cả các khóa học  dạy chăm sóc da, cung cấp kiến thức về da và làm đẹp, cách thức điều trị các vấn đề về da ( mụn, nám, rỗ, sẹo…) cách tư vấn khách hàng, hỗ trợ set up SPA, cung cấp thiết bị từ cơ bản đến công nghệ cao trên thế giới, định hướng xu hướng làm đẹp cho SPA.


TẠI SAO CHỌN PPL

- Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo .
- Hướng dẫn viên tận tâm, nhiệt tình và thân thiện, với kiến thức chuyên sâu và kỹ năng chuyên nghiệp, đã được đào tạo từ các nôi làm đẹp trên thế giới : Korea,.. luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới: Hoa Kỳ, Ý, Nhật.
- Học phí thấp và nhiều cơ hội thực hành đến khi thành thục các kỹ năng .
- Truyền đạt kinh nghiệm thực tế và hữu ích, không lý thuyết suông.
- Phòng học được trang bị và thiết kế đặc biệt cho lĩnh vực làm đẹp, có tất cả các thiết bị từ cơ bản đến công nghệ cao để thực hành.
- Tư vấn, định hướng cách thức mở SPA và xu hướng làm đẹp tại Việt Nam và thế giới.
- Học viên đạt kết quả tốt, có thể được giới thiệu và làm việc tại các trung tâm SPA và bệnh viện thẩm mỹ tại Sài Gòn, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc nếu có nhu cầu.
Đến với PPL, bạn sẽ hài lòng vì sự lựa chọn của mình đã đặt đúng nơi. Hãy để PPL giúp bạn đạt được mục tiêu mong muốn và đứng vững trong nền công nghiệp làm đẹp.

>> UY TÍN DẪN ĐẦU THƯƠNG HIỆU  <<