Thiết bị

dòng máy

Laser Nd Yag Alphatech

Laser Nd Yag Alphatech

Laser Nd Yag Alphatech đi vào lớp biểu bì tới hạ bì nơi chứa các sắc tố. Các xung tính bằng Nano giây với năng lượng siêu cao phá vỡ sắc tố thành từng mảnh nhỏ và được loại bỏ thông qua hệ thống trao đổi chất của cơ thể.

MATRIXELL PRO

MatriXell sử dụng bước sóng Erbium YAG 2940nm là phương pháp tiên tiến nhất trong việc làm đẹp bằng Laser Vaporization (bốc hơi nước), Laser Peeling và Laser Ablation (cắt đốt). Mattixell cho nhiều ứng dụng đa dạng và hiệu quả tuyệt vời, đặc biệt điều trị không phẫu thuật đối với thu nhỏ âm đạo, chuyên trị hội chứng tiểu xón, viêm, giãn, ngứa, khô âm đạo, hỗ trợ tiêu diệt các nguyên nhân gây bệnh phụ khoa.

Laser co2 cắt đốt

Máy laser C02 cắt đốt (UP-3000) Korea

Máy laser C02 cắt đốt (UP-3000) hệ thống laser cắt đốt với chùm tia laser hoạt động ở chế độ siêu xung có khả năng điều trị cực kỳ chính xác và không để lại sẹo, điều trị hiệu quả cắt đốt nốt ruồi, tàn nhang, cầm máu tốt mang lại an toàn và thoải mái cho bệnh nhân.

Máy Laser ERASER

Máy Laser ERASER CELL RF (CO2 Fractional)

Eraser Cell RF là thiết bị hệ thống laser CO2 Fractional đột phân và tinh tế nhất trong sự kết hợp tất cả các nguyên lý được cải tiến của công nghệ Fractional với tính chất xâm lấn sâu của CO2 laser. Máy Eraser-Cell RF sử dụng bóng RF kim loại tạo ra các chùm tí cực nhỏ tác động đủ sâu vào bên trong da, tạo điều kiện cho sự phục hồi và tăng sinh các thành phần của da. Các tế bào da khoẻ mạnh sẽ hỗ trợ chó sự phục hồi, tái tạo của phần da được điều trị, tạo ra hiệu quả trị liệu tối ưu.

Máy Laser Eraser K2 Xóa Hình Xăm, Điều Trị Nám

Máy Laser Eraser K2 (Q-Switched Nd: YAG)  CHUYÊN GIA ĐIỀU TRỊ NÁM “Tái sinh da trắng không tỳ vết” các tính năng tiên tiến và đột phá YAG là loại laser rắn, sử dụng hoạt chất và tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung liên tục, hiệu suất cao và tính năng ổn định.

giấy chứng nhận
mỹ phẩm thương hiệu
giấy chứng nhận
Scroll to Top