MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER SỐ 1 HÀN QUỐC

Liên hệ

Diode laser là kỹ thuật triệt lông dựa trên hiệu quả sinh học. Máy phát ra tia laser 808nm có thể được hấp thụ dễ dàng bởi sắc tố nằm trong nang lông mà không làm không làm hỏng lớp biểu bì xung quanh.

Nang lông bị phá huỷ sẽ bị loại bỏ sau một thời gian qua quá trình sinh học tự nhiên, do đó đạt được mục đích triệt lông vĩnh viễn.

1. CẤU TẠO MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER

Máy triệt lông Diode laser có cấu tạo gồm ⦁ Một thân máy chính ⦁ Một tay cầm triệt lông ⦁ Nút nguồn khẩn cấp ⦁ Màn hình cảm ứng thông minh

2. THÔNG SỐ KĨ THUẬT MÁY TRIỆT LÔNG DIODE LASER

Loại laserLaser cường độ cao
Bước sóng808nm
Laser watt2000W
Mật độ năng lượng10 – 80J/cm2
Độ rộng xung10 – 100ms
Spot size12 x 20mm
Tần số1 ~ 10Hz
Hệ thống làm lạnhNhiệt độ ổn định 25
Màn hìnhMàn hình 10.4 inch
Kích thước430 x 360 x 1080mm
Trọng lượng47kg

2.1 ƯU ĐIỂM, NHƯỢC ĐIỂM

ƯU ĐIỂM: » Diode Laser cường độ cao: mang lại kết quả điều trị hiệu quả hơn, đảm bảo triệt lông vĩnh viễn cho bất cứ màu lông nào. » Độ rộng xung ngắn: triệt lông không đau. khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. » Không giới hạn shot: giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng. » Tay cầm nhẹ: sử dụng trong thời gian dài, không gây mệt mỏi cho người sử dụng. » Làm lạnh nhanh và ổn định. NHƯỢC ĐIỂM: ⦁ Giá thành máy khá cao ⦁ Nếu như các dòng Ipl khi dùng hết shot phải thay shot thì Diot phải thay cả tay cầm.

2.2 CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH :

⦁ Đối với máy bảo hành về máy thiết bị điện tử là một năm lỗi hư hỏng đều thay thế miễn phí. ⦁ Từ năm thứ 2 công ty sẽ bảo chì định kỳ kiểm tra lau, vệ sinh máy nếu có hư hỏng công ty hỗ chợ thay thế không lấy tiền công chỉ hỗ trợ đi lại cho kỹ sư tàu xe đi lại. ⦁ Những trường hợp sau không được bảo hành lũ lụt thiên tai hỏa hoạn, cháy chập điện, rơi vỡMáy triệt lông này là sự lựa chọn của rất nhiều TMV và Spa lớn: Kangnam, Đông Á vì Triệt tất cả các màu lông từ đen đến trắng. Sử dụng cho mọi loại da. Triệt lông không đau, thời gian điều trị ngắn. Triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả.
Xem thêm:
     – Thiết bị triệt lông Super Nano Light
     – Thiết bị triệt lông OPT Light Doctor
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Scroll to Top