Phân Phối Mặt Nạ Smas Peptide

Liên hệ

Mặt nạ Smas peptide được xem như một lớp “ barrier – rào chắn” nhẹ, mỏng nhưng hiệu quả giúp bảo vệ bề mặt da bị tổn thương từ các yếu tố bên ngoài.

 

Thành phần mặt nạ Smas Peptide

Mặt nạ Smas Peptide có chứa các thành phần sản sinh collagen mạnh mẽ EGF và protein peptide, được biết đến với các lợi ích giúp phục hồi da, chống lão hóa, săn chắc sau lần điều trị. 

Thành phần chính của mặt nạ Smas Peptide

Là phân đoạn protein giúp kết nối và tương tác các tế bào khác nhau, nhằm khắc phục những khiếm khuyết, tăng cường các thế mạnh tích cực.Mặt nạ Smas Peptide là thành phần chính trong quá trình làm chậm sự lão hóa da tăng cường khả năng tổng hợp collagen, tạo tính đàn hồi, sửa chữa các tổn thương của da do môi trường , nội tiết, sự xaam lấn từ bên ngoài.Là thành phần mới nhất, tiến bộ nhất được thế giới công nhận và sử dụng trong ngành mỹ phẩm.
mặt nạ smas peptide
Mặt nạ smas peptide Hàng chính hãng

Công dụng của mặt nạ SMAS

  • Được biết đến như một loại “ Mặt nạ Thần thánh”. Mặt nạ Smas giúp:
  • Làm dịu da, tái tạo, phục hồi tổn thương nhanh
  • Giảm đỏ, giảm đau, giảm rát , giảm sưng ngay lập tức chỉ sau 20 phút sau điều trị laser, lăn kim, phi kim, nặn mụn, mesotherapy, các điều trị tổn thương khác…
  • Kháng khuẩn, chống viêm
  • Cung cấp nguồn sinh lực mạnh mẽ cho mọi chức năng tự nhiên của da thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen và elasstin, giúp da săn chắc , tăng độ đàn hồi, mềm mịn, tươi trẻ hơn.
  • Đảo ngược và trì hoãn các dấu hiệu lão hóa giúp da săn chắc, khỏe mạnh, cho da sức đề kháng mạnh mẽ.

Cách sử dụng mặt nạ Smas

Thích hợp cho mọi loại da. Dùng sau liệu trình laser, lăn kim, phi kim, mesotherapy, các điều trị tổn thương khác. Đắp mặt nạ trong 20 phút rồi gỡ bỏ. Dùng dưỡng da tuần 1- 2 lần sau các bước chăm sóc da cơ bản.
mặt nạ smas peptide
Khách đắp mặt nạ smas peptide giảm đỏ sau 20 phút

Thông tin sản phẩm mặt nạ Smas Peptide

Nguồn gốc , xuất xứ : Mặt nạ được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Đặt nhà máy sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia và sản phẩm này được phân phối đi nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và các quốc gia khác. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Phát triển PPL là nhà phân phối mặt nạ Smas Độc Quyền tại Việt Nam. Mặt nạ Smas đã được cấp phép của Bộ Y tế , giấy phép nhập khẩu đầy đủ. Tham khảo máy triệt lông SUPPER NANO LIGHTĐại lý bán lẻ chính hãng Smas tại đây
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Scroll to Top