Thiết bị

dòng máy

Máy điện di cool relax

COOL RELAX MÁY ĐIỆN DI

Máy điện di Cool - Relax là thiết bị được dùng để đẩy tinh chất vào sâu trong da, giúp nuôi dưỡng và chăm sóc các tế bào da mà không cần đến các phương pháp xâm lấn.

Hydro Plus

DA HYDRO PLUS MÁY LÀM SẠCH

Hydro Plus là thiết bị thuỷ hoá đa chức năng 5 trong 1, ứng dụng công nghệ Aqua Clean, sóng siêu âm, RF và Cryo, giúp đa dạng hoá ứng dụng điều trị nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

DUO HYDROGEN

Máy điện di Cryo Derm

MÁY ĐIỆN DI CRYO DERM

Máy điện di CRYO DERM là thiết bị được dùng để đẩy tinh chất vào sâu trong da, giúp nuôi dưỡng và chăm sóc các tế bào da mà không cần đến các phương pháp xâm lấn.

i cool

Máy thổi lạnh I COOL làm mát công ty PPL

MÁY THỔI LẠNH I COOL LÀM MÁT NHANH CHÓNG TẠI CTY PPL I COOL là hệ thống phun lạnh được nghiên cứu và phát triển cho quá trình trước, sau và trong điều trụ laser không cản trở sự phát xạ của chùm tia laser. I COOL được thiết kế để giảm đau, đỏ sưng, tăng sắc tố và các tổn hại nhiệt cho da bởi các điều trị laser, IPL và RF. Tạo sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng

MÁY TIÊM HYCOOX CÔNG TY PPL

Hệ thống Máy tiêm HYCOOX dưỡng chất tiên tiến nhất 2022, sử dụng tốt với tất cả các dưỡng chất như filler, botox, HA, Meso, Aqua, huyết tương PRP và các dưỡng chất đặc trị khác... Thiết bị được cấp chứng nhận FDA, CE, ISO, GMP, KFDA được xuất khẩu hơn 23 quốc gia trên thế giới.

Triple LED System BellaLux LITE

giấy chứng nhận
mỹ phẩm thương hiệu
giấy chứng nhận
Scroll to Top