Thiết bị

dòng máy

Máy điện di cool relax

COOL RELAX MÁY ĐIỆN DI

Máy điện di Cool - Relax là thiết bị được dùng để đẩy tinh chất vào sâu trong da, giúp nuôi dưỡng và chăm sóc các tế bào da mà không cần đến các phương pháp xâm lấn.

Hydro Plus

DA HYDRO PLUS MÁY LÀM SẠCH

Hydro Plus là thiết bị thuỷ hoá đa chức năng 5 trong 1, ứng dụng công nghệ Aqua Clean, sóng siêu âm, RF và Cryo, giúp đa dạng hoá ứng dụng điều trị nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

DUO HYDROGEN

Laser Nd Yag Alphatech

Laser Nd Yag Alphatech

Laser Nd Yag Alphatech đi vào lớp biểu bì tới hạ bì nơi chứa các sắc tố. Các xung tính bằng Nano giây với năng lượng siêu cao phá vỡ sắc tố thành từng mảnh nhỏ và được loại bỏ thông qua hệ thống trao đổi chất của cơ thể.

MATRIXELL PRO

MatriXell sử dụng bước sóng Erbium YAG 2940nm là phương pháp tiên tiến nhất trong việc làm đẹp bằng Laser Vaporization (bốc hơi nước), Laser Peeling và Laser Ablation (cắt đốt). Mattixell cho nhiều ứng dụng đa dạng và hiệu quả tuyệt vời, đặc biệt điều trị không phẫu thuật đối với thu nhỏ âm đạo, chuyên trị hội chứng tiểu xón, viêm, giãn, ngứa, khô âm đạo, hỗ trợ tiêu diệt các nguyên nhân gây bệnh phụ khoa.

Máy điện di Cryo Derm

MÁY ĐIỆN DI CRYO DERM

Máy điện di CRYO DERM là thiết bị được dùng để đẩy tinh chất vào sâu trong da, giúp nuôi dưỡng và chăm sóc các tế bào da mà không cần đến các phương pháp xâm lấn.

Máy Hifu Hipro

MÁY HIFU HIPRO CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ SỐ 1

Máy Hifu Hipro sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao ở tầng SMAS của da hiệu quả đối với mô mục tiêu mà không bỏng hay hư hại đến lớp tế bào biểu bì da - là sự cải tiến mà những thiết bị khác không đạt được.

Laser co2 cắt đốt

Máy laser C02 cắt đốt (UP-3000) Korea

Máy laser C02 cắt đốt (UP-3000) hệ thống laser cắt đốt với chùm tia laser hoạt động ở chế độ siêu xung có khả năng điều trị cực kỳ chính xác và không để lại sẹo, điều trị hiệu quả cắt đốt nốt ruồi, tàn nhang, cầm máu tốt mang lại an toàn và thoải mái cho bệnh nhân.

Máy Laser ERASER

Máy Laser ERASER CELL RF (CO2 Fractional)

Eraser Cell RF là thiết bị hệ thống laser CO2 Fractional đột phân và tinh tế nhất trong sự kết hợp tất cả các nguyên lý được cải tiến của công nghệ Fractional với tính chất xâm lấn sâu của CO2 laser. Máy Eraser-Cell RF sử dụng bóng RF kim loại tạo ra các chùm tí cực nhỏ tác động đủ sâu vào bên trong da, tạo điều kiện cho sự phục hồi và tăng sinh các thành phần của da. Các tế bào da khoẻ mạnh sẽ hỗ trợ chó sự phục hồi, tái tạo của phần da được điều trị, tạo ra hiệu quả trị liệu tối ưu.

Máy Laser Eraser K2 Xóa Hình Xăm, Điều Trị Nám

Máy Laser Eraser K2 (Q-Switched Nd: YAG)  CHUYÊN GIA ĐIỀU TRỊ NÁM “Tái sinh da trắng không tỳ vết” các tính năng tiên tiến và đột phá YAG là loại laser rắn, sử dụng hoạt chất và tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, có thể phát theo chế độ xung liên tục, hiệu suất cao và tính năng ổn định.

Máy Lipo Plus

MÁY LIPO PLUS GIẢM BÉO HIỆU QUẢ

Máy Lipo Plus là hệ thống RF 3 chiều vận hành cho nhiều bộ phận cơ thể Mặt, Đùi, Tay. Hệ thống sóng RET & CET + RF lưỡng cực cho mặt và body. Nó mang năng lượng mạnh vào sâu trong da.

Máy MacSure

MÁY MACSURE NÂNG CƠ SỐ 1

MacSure là một khái niệm tái tạo bề mặt da không xâm lấn với công nghệ nâng cơ đồng thời bởi Nhiệt từ sóng RF và Fractional RF.

giấy chứng nhận
mỹ phẩm thương hiệu
giấy chứng nhận
Scroll to Top