Không khí tưng bừng, tràn đầy niềm tự hào và sự tri ân đã bao trùm Hội nghị khoa học chuyên ngành Da liễu nhân kỷ niệm 43 năm thành lập Bệnh viện Da liễu Trung ương, diễn ra sáng ngày 17/01/2025 tại Hà Nội. Sự kiện trọng đại này, do PGS.TS. Lê Hữu Doanh – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương chủ trì, đã quy tụ đông đảo các chuyên gia đầu ngành da liễu hàng đầu cả nước.

Hội nghị là một bức tranh toàn cảnh về những thành tựu đáng kể của Bệnh viện Da liễu Trung ương trong suốt hơn bốn thập kỷ qua. Các bài báo cáo chuyên sâu, được trình bày bởi các bác sĩ, chuyên gia đến từ Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Phong và Da liễu Trung Quy Hòa, Bệnh viện Phong và Da liễu Trung ương Quỳnh lập, và Bệnh viện Da liễu TP.HCM, đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những bước tiến đột phá trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý da liễu.
PPL tự hào là một phần của sự kiện ý nghĩa này, với vai trò là nhà tài trợ. Sự tham gia của PPL không chỉ thể hiện sự ủng hộ đối với ngành y tế Việt Nam mà còn khẳng định cam kết mang đến những công nghệ tiên tiến và giải pháp chăm sóc da hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa PPL và Bệnh viện Da liễu Trung ương sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển mạnh mẽ trong tương lai, vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn.
PPL tự hào là một phần của sự kiện ý nghĩa này
Mọi chi tiết xin liên hệ:
📌 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN PPL
☎️HOTLINE:
➡️ 056 383 7777 (HCM)
➡️ 091 751 0951 (HN)
🌐WEBSITE: https://ppl.vn
🔗FACEBOOK: TRẠM BẢO HÀNH PPL
📍ĐỊA CHỈ:
🏢 Trụ sở chính: 196/36-38 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
🏢 Văn phòng đại diện phía Bắc: Số 1, ngách 51, ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
Lượt xem: 91









