Giới thiệu

Xã hội phát triển kéo theo đó là nhu cầu làm đẹp của ngày càng tăng cao không riêng gì phái nữ. Chính điều này là nguyên nhân ra đời của hàng loạt spa, thẩm mỹ viện. Và để cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng thì không thể thiếu đi sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc thẩm mỹ.
Nhìn nhận thấy xu hướng này của thị trường, Công ty TNHH thương mại dịch vụ và phát triển PPL đã được ra đời. Mang tới các thiết bị thẩm mỹ, y tế chất lượng với mức giá tối ưu dành cho các trung tâm chăm sóc sắc đẹp như spa, thẩm mỹ viện,….

ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU
7
khách hàng của ppl

tầm nhìn

8

PPL phấn đấu trở thành công ty có quy mô, uy tín hàng đầu trong ngành công nghệ thẩm mỹ tại thị trường Việt Nam.

sứ mệnh

9

PPL cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất nhầm góp phần nâng tầm chất lượng thẩm mỹ cho nhan sắc người Việt

giá trị cốt lõi

10

Uy tín
chất lượng
tận tâm

TẦM NHÌN​

8

PPL phấn đấu trở thành công ty có quy mô, uy tín hàng đầu trong ngành công nghệ thẩm mỹ tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH

9

PPL cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất nhầm góp phần nâng tầm chất lượng thẩm mỹ cho nhan sắc người Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

10

Uy tín chất lượng tận tâm

lịch sử phát triển

Công ty PPL chính thức đi vào hoạt động từ ngày 08 tháng 07 năm 2014.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, PPL đã trở thành địa chỉ cung cấp, phân phối thiết bị thẩm mỹ, y tế
hàng đầu trên thị trường, được nhiều khách hàng, thẩm mỹ viện, spa tin tưởng lựa chọn.

2014

2023

Sau gần 15 năm hình thành và phát triển trong ngành, hiện tại, PPL đã phát triển rộng khắp từ Nam ra Bắc. Ngoài trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty còn mở văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Để quá trình hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác, công ty đã xây dựng cơ cấu bộ máy khoa học. Mỗi bộ phận, mỗi phòng ban đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tân tiến.

12
13
14
15

Phòng bảo trì, bảo hành: có mọi dụng cụ cần thiết cho công việc sửa chữa, bảo hành, bảo trì máy móc, thiết bị y tế, thẩm mỹ.

Phòng chăm sóc và điều trị: trang bị các máy móc chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao trên thế giới cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu làm đẹp, điều trị của khách hàng.

Phòng trưng bày: hội tụ đầy đủ các dòng máy PPL cung cấp giúp khách hàng dễ dàng quan sát, đánh giá, test và cảm nhận thực tế về hiệu quả để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

tại sao bạn nên chọn PPL?

17

Tiết kiệm

Máy móc công ty phân phối đều áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Do đó, khi đưa vào sử dụng sẽ giúp quá trình chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng ở trung tâm, cơ sở của bạn đạt hiệu quả cao nhất. Không những vậy, với máy móc tiên tiến, đơn vị sẽ không phải tốn nhiều chi phí thuê nhân viên phục vụ, cắt bỏ được nhiều khâu không cần thiết, từ đó giảm chi phí hoạt động, gia tăng lợi nhuận.

Hơn nữa, giá bán tại PPL còn rất hợp lý, tính cạnh tranh cao. Giá được báo công khai, minh bạch, chi tiết và rõ ràng. Đặc biệt, với khách hàng thân thiết, công ty luôn có chính sách giá ưu đãi hấp dẫn.

18

Chế độ hậu mãi tốt

Không chỉ mang tới những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng, Công ty PPL còn rất chú trọng tới dịch vụ sau bán với chế độ hậu mãi tốt nhất. Chế độ bảo hành dài lâu trong vòng 12 tháng. Ngoài ra khi hết bảo hành chính của hãng khi quá trình hư hỏng công ty luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất tiết kiệm chi phí cho khách hàng đồng thời khắc phục sửa chữa nhanh không ảnh hưởng tới doanh thu của SPA, TMV

Với sự am hiểu thị trường, nhu cầu khách hàng, Công ty PPL luôn nỗ lực không ngừng để mang tới các sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Để tìm hiểu chi tiết hơn.

chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, PPL hiểu rõ nhu cầu,
vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó đưa ra những giải pháp chuyên nghiệp, tối ưu nhất.

16
Scroll to Top