Mỹ phẩm

COLLAGEN MASSAGE CREAM SMAS

KEM MASSAGE COLLAGEN
1000ml

Collagen Massage Cream Smas – công nghệ thủy phân Collagen cấu trúc nano giúp làn da săn chắc, phục hồi và tái tạo hiệu quả hơn

Collagen SMAS sử dụng công nghệ thủy phân Collagen cấu trúc nano để mang lại các lợi ích vượt trội cho da. Hydrolyzed Collagen, là dạng Collagen đã được thủy phân, chứa 20 loại Amino Acid và các vitamin thiết yếu. Điều này giúp trẻ hóa da, tái tạo làn da mới với sự căng tràn sức sống.

  • Hydrolyzed Collagen: Là Collagen thủy phân, chứa đến 20 loại Amino Acid và các vitamin thiết yếu, do đó mang lại nhiều giá trị rất có lợi cho da, giúp trẻ hóa da, tái tạo làn da mới căng tràn sức sống.
  • Melia Azadirachta Leaf Extract ( Chiết xuất cây sầu đâu):  Đây là một chiết xuất thiên nhiên có tác dụng chống oxy hoá mạnh mẽ.
  • Mineral Oil ( Dầu khoáng ): Là thành phần ít gây kích ứng da so với các loại dầu thực vật khác như dầu dừa, dầu argan, dầu jojoba… Mineral Oil khi dùng trong dầu tẩy trang có nhũ hóa giúp làm sạch da hơn và không gây mụn như các loại dầu khác. Có tác dụng giữ ẩm nhờ vào đặc tính giữ nước của nó. 
  • Glycyrrhiza Glabra Root Extract ( Chiết xuất cam thảo ): Nó giúp làm sáng da hiệu quả nhờ một thành phần gọi là Glabridin và còn giúp chống oxy hóa & khử mùi hiệu quả trong mỹ phẩm.
CÔNG DỤNG:
  • Thải độc và phục hồi làn da sau hư tổn
  • Làm dịu da, tăng quá trình trao đổi chất
  • Thúc đẩy quá trình tái tạo da.

Các sản phẩm về Huesday xem Tại đây
Mua sản phẩm Huesday chính hãng liên hệ đại lý xem Tại đây
Tìm hiểu về dòng mỹ phẩm SMAS Tại đây

Thoa sản phẩm lên vùng da cần điều trị sau đó kết hợp máy RF hoặc máy giảm béo để phát huy hiệu quả của sản phẩm.

COLLAGEN MASSAGE CREAM SMAS
– THÀNH PHẦN: Hydrolyzed Collagen, Melia Azadirachta Leaf Extract ( Chiết xuất cây sầu đâu), Mineral Oil ( Dầu khoáng ), Glycyrrhiza Glabra Root Extract ( Chiết xuất cam thảo )
– XUẤT XỨ: Hàn Quốc
– DUNG TÍCH: 1000ml
– NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI: Công Ty TNHH TMDV và Phát Triển PPL
– ĐỊA CHỈ: 196/38 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
– GIẤY CHỨNG NHẬN VÀ LƯU HÀNH CỦA BỘ Y TẾ

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Scroll to Top