Phân biệt mặt nạ SMAS giả, thật của công ty ppl

mặt nạ SMAS giả

Nội dung:

Mặt nạ SMAS giả xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến bạn lo lắng. Bạn chưa biết cách chọn mặt nạ chính hãng như thế nào. Vậy, hãy để chúng tôi giúp đỡ bằng cách đưa ra chi tiết cách phân biệt mặt nạ SMAS thật giả của công ty PPL. Chỉ cần dựa vào đó, bạn sẽ có thêm cho mình sự lựa chọn đúng đắn.

1. Nhận biết mặt nạ SMAS giả qua ngoại hình mặt nạ

 

Mặt nạ SMAS giả
Chú ý phân biệt mặt nạ SMAS giả và hàng thật

Cách đơn giản nhất giúp bạn nhận biết mặt nạ SMAS hàng công ty chính hãng hay không phải dựa vào ngoại hình. Thông qua vẻ bề ngoài, những sản phẩm hàng giả, nhái sẽ bị lộ ra dù đã ngụy trang kỹ lưỡng như thế nào.

Dựa vào ngoại hình phân biệt mặt nạ SMAS giả thông qua các tiêu chí sau đây;

  • Mặt nạ giả thường có đường dập vân không ngay ngắn, dập múi không đều, không đẹp, không cân đối, có phần sơ sài, thiếu kỹ lưỡng.
  • Phần viền xung quanh mặt nạ không cân đối, quá to so với những sản phẩm chính hãng.
  • Những sản phẩm giả nhái thường không dập hạn sử dụng của hãng. Thay vào đó, thường in hạn sử dụng
  • Màu sắc bao bì hàng giả thường đậm hoặc nhạt hơn bao bì mặt nạ thật.
  • Chữ in trên mặt nạ không thẳng hàng, chữ đậm hoặc nhạt hơn trên bao bì thật.
mặt nạ smas giả
Dựa vào ngoại hình phân biệt mặt nạ chính hãng hay không

2. Nhận biết mặt nạ SMAS thật giả thông qua yếu tố bên trong

Bên cạnh các yếu tố bên ngoài ở trên, bạn còn dễ dàng phân biệt mặt nạ SMAS giả dựa vào các yếu tố bên trong. Trong đó, bạn có thể kể đến các yếu tố sau đây:

2.1 Phân biệt mặt nạ SMAS giả qua mùi hương

Dựa vào mùi hương của mặt nạ bạn dễ dàng xác định được sản phẩm đó chính hãng hay không. Theo đó, đối với những sản phẩm hàng nhái thường chứa cồn nên có hương vị cồn, hương bạc hà vô cùng nồng nàn.

Đối với mặt nạ chính hãng, hương hoa quả sẽ vượt trội hơn cả. Bởi, trong thành phần của chúng không chứa các dưỡng chất gây bào mòn da. Nếu bạn để ý kỹ đến mùi hương của mặt nạ sẽ dễ dàng phân biệt được sản phẩm chính hãng hay không.

2.2 Nhận biết mặt nạ SMAS thật giả qua thành phần

Bạn cần chú ý rằng, bên ngoài bao bì của sản phẩm mặt nạ SMAS có thể hiện chi tiết các thành phần. Hãy so sánh các thành phần được thể hiện trên bao bì sản phẩm để xác định thật giả.

Những thành phần của mặt nạ chính hãng kháng viêm, chống nhiễm. Chúng giúp da mềm mịn, căng bóng hơn sau khi sử dụng. Ngược lại, đối với những thành phần trong mặt nạ giả khiến da dễ bị bào mòn.

2.3 Nhận biết mặt nạ giả thông qua kết cấu

Tiêu chí tiếp theo giúp bạn phân biệt mặt nạ SMAS giả phải kể đến thông qua kết cấu của chúng. Mặt nạ giả vô cùng nhiều nước. Chúng khiến hiệu quả dưỡng da bị giảm đi đáng kể. Ngoài ra, mặt nạ giả thường gây kích ứng cho da thay vì làm dịu da như các sản phẩm chính hãng thuộc công ty.

Mặt nạ smas thật giả
Phân biệt mặt nạ chính hãng qua kết cấu sản phẩm

2.4 Nhận biết mặt nạ SMAS thật giả qua kích thước sản phẩm

Thông qua kích thước của sản phẩm bạn dễ dàng xác định được mặt nạ SMAS thật hay giả. Đối với những chiếc mặt nạ giả thường có độ mỏng hơn so với mặt nạ chính hãng. Kích thước của mặt nạ giả thường lớn hơn so với khuôn mặt. Ngoài ra, mặt nạ giả thường bị gấp ngược lại so với mặt nạ chính hãng.

2.5 Nhận biết mặt nạ thông qua miếng lót bên trong

Thông qua miếng lót bên trong bạn có thể xác định được mặt nạ chính hãng hay không. Đối với mặt nạ chính hãng thường dập lỗ đều, nhỏ và mịn. Ngược lại, các sản phẩm giả nhái có lỗ dập to, thưa và không đều.

3. Phân biệt mặt nạ SMAS thật giả thông qua giá bán sản phẩm

Thông qua giá bán của mặt nạ SMAS bạn dễ dàng phân biệt được sản phẩm chính hãng hay không. Thực tế cho thấy rằng, những sản phẩm chính hãng được bán trên thị trường với mức giá cao hơn nhiều so với các sản phẩm giả nhái.

Bạn không nên ham rẻ mua trúng mặt nạ kém chất lượng. Hiệu quả dưỡng da của những sản phẩm này vô cùng hạn chế. Bên cạnh đó, mặt nạ kém chất lượng còn gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến làn da của bạn.

Mặt nạ SMAS
Không ham rẻ chọn trúng mặt nạ kém chất lượng

4. Phân biệt mặt nạ chính hãng hay không qua địa chỉ mua hàng

Bên cạnh giá bán sản phẩm bạn cũng cần chú ý địa chỉ mua hàng. Chỉ nên mua mặt nạ SMAS tại những địa chỉ uy tín. Bạn nên mua mặt nạ trong siêu thị, trong các cửa hàng chuyên mỹ phẩm chính hãng. Cần hạn chế mua hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Trong quá trình mua hàng cần kiểm tra các yếu tố phân biệt mặt nạ chính hãng hay không. Chỉ mua hàng khi chắc chắn mặt nạ thuộc hàng công ty PPL.

Trên đây là cách phân biệt mặt nạ SMAS giả và thật của công ty PPL. Bạn nên áp dụng chi tiết các cách phân biệt trên để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua mặt nạ SMAS chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đơn vị cam kết đảm bảo uy tín công ty, cung cấp đến bạn những chiếc mặt nạ chính hãng với mức giá bán cạnh tranh hợp lý trên thị trường.

  • KHÁCH HÀNG MUA LẺ LIÊN HỆ ĐẠI LÝ HÀNG CHÍNH HÃNG Ở ĐÂY
Scroll to Top