HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 6 NGHỆ AN 2023

Nội dung:

HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 6 NGHỆ AN 2023

Vào sáng ngày 26/05/2023, Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 6 năm 2023 đã chính thức khai mạc tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tham dự Hội nghị có gần 1500 đại biểu và các báo cáo viên đến từ nhiều bệnh viện, cơ sở y tế khắp mọi miền Tổ quốc. Chương trình với quy mô hơn 70 gian hàng và 85 chuyên đề với hơn 1500 khách tham quan.

Hội nghị do Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Sở Y tế tỉnh Nghệ An và Bệnh viện Da liễu Nghệ An tổ chức, là nơi quy tụ nhiều chuyên gia về da liễu – thẩm mỹ giàu kinh nghiệm đến từ trong nước cũng như quốc tế.

PGS.TS. Lê Hữu Doanh – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương đã thay mặt Ban tổ chức phát biểu khai mạc và gửi lời cảm ơn đến tất cả Chủ tọa, Báo cáo viên, Đại biểu và các Nhà tài trợ đã góp sức, cùng nhau tổ chức một sự kiện ấn tượng và hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của rất nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế.

Trong ngày làm việc đầu tiên, Hội nghị đã trải qua 1 phiên toàn thể và 15 phiên khoa học mang tới những nội dung tổng kết, báo cáo và cập nhật các kết quả nghiên cứu về thẩm mỹ da của ngành Da liễu Việt Nam cũng như của thế giới, với nhiều chủ đề và xu hướng thẩm mỹ như: Thẩm mỹ nội khoa (có xâm lấn và không xâm lấn như chất làm đầy filler, botulinum toxin, căng chỉ, laser..), các báo cáo về tóc, sẹo, rối loạn sắc tố da; các trình bày về một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như phẫu thuật mí mắt, hút mỡ cấy mỡ…; các chủ đề mới như công nghệ tế bào gốc, tái tạo;…

Hội nghị cũng được lắng nghe các báo cáo trình bày bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu quốc tế đến từ Italy, Hàn quốc, Malaysia, Thái Lan,…

Trong khuôn khổ Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 6 tại Nghệ An, Ban tổ chức Hội nghị đã trân trọng giới thiệu 02 hội thảo khoa học (pre-course) về chủ đề thẩm mỹ vào chiều ngày 25/05/2023.

  • TRẺ HOÁ BÀN TAY VÀ TẠO HÌNH THẨM MỸ VÙNG MÔNG BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY
  • Natural is key: Why we need to rethink how we use fillers?

Ngày 27/5/2023, Hội nghị đã tiếp tục với 1 phiên toàn thể và 5 phiên khoa học với nhiều chủ đề hấp dẫn như: Phẫu thuật trong da liễu; Thẩm mỹ nội khoa; Cập nhật điều trị rối loạn sắc tố; Cập nhật điều trị rụng tóc; Cập nhật điều trị tăng sắc tố da;…

PPL xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Bác sĩ và quý Đối tác đã đến với gian hàng của PPL để có thể trải nghiệm những công nghệ mới nhất tại HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 6 – NCAD 2023.

Tham dự HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 6 trong năm 2023 !

  • Thời gian: 25.5.2023 – 27.05.2023
  • Địa điểm: TRUNG TÂM HỘI NGHỊ DIAMOND PALACE, Số 9 Hồ Tùng Mậu, Hưng Bình, TP. Vinh, Nghệ An
  • Gian hàng PPL tại NCAD Số: 18

PPL  hân hạnh tiếp đón Quý khách hàng, quý đối tác tới thăm quan và trải nghiệm công nghệ tại Gian hàng của PPL tại HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN THỨ 6 !

Quý khách mới quan tâm và muốn tìm hiểu thêm bất cứ thông tin gì cụ thể hơn về các công nghệ tại Hội nghị, xin vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin, PPL chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý vị một cách chu đáo và tận tình nhất!

_______________

PPL – Nhà phân phối độc quyền Thiết bị Thẩm mỹ của MEDITECH tại Việt Nam

* Giờ làm việc: 8h00-18h00

* HOTLINE: 0965312686 ( HCM) – 0917510951 (HN)

* TRỤ SỞ: 196/38 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

* CHI NHÁNH: Số 36 Ngõ 97 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội.

* FANPAGE: PPL Official

#suamaythammy #Meditech #FractionalCO2  #Vietnam#maylamdep #linhkiendientu#linhkienchinhhang #thietbiThammy #laser #congnghetientien #hoinghidalieuthammytoanquoclanthu6 #NCAD

Scroll to Top