TRIỂN LÃM QUỐC TẾ – VIETBEAUTY & COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2023

Nội dung:

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ – VIETBEAUTY & COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2023

Ngày 27-29/7/2023 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM, Việt Nam sẽ diễn ra một sự kiện được mong đợi – Triển lãm quốc tế về ngành làm đẹp – Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023. Đây là sự kết hợp giữa hai sự kiện nổi tiếng: Vietbeauty – triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành làm đẹp trong khu vực, cùng Cosmobeauté Vietnam – triển lãm thương mại lâu đời nhất trong ngành suốt 14 năm qua.

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp tại Việt Nam

Thị trường ngành làm đẹp Việt Nam đã trở thành phân ngành phát triển nhanh nhất trong nhóm hàng tiêu dùng nhanh. Điều này chứng tỏ sự phát triển vượt bậc của ngành trong những năm gần đây. Tiêu chuẩn trong ngành làm đẹp ngày càng được nâng cao, tạo áp lực cho các công ty mỹ phẩm phải liên tục đổi mới và sáng tạo để không bị bỏ lại trong một thị trường cạnh tranh khắc nghiệt.

Theo Statista, dự kiến doanh thu của ngành làm đẹp và chăm sóc cá nhân Việt Nam sẽ đạt 2,36 tỷ đô la Mỹ vào năm 2023, với tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) ước tính là 3,32% giai đoạn 2023 – 2027. Trong đó, 15.4% doanh thu sẽ được thúc đẩy bởi các kênh trực tuyến, đặc biệt là mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da.

Các xu hướng đáng chú ý trong ngành làm đẹp

Ngành làm đẹp tại Việt Nam hiện đang có những xu hướng đáng chú ý. Người tiêu dùng ngày càng yêu thích các sản phẩm hữu cơ tự nhiên và theo đuổi lối sống lành mạnh, toàn diện hơn. Đồng thời, người tiêu dùng cũng đang ưa chuộng các sản phẩm và công nghệ từ Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu.

Ngoài ra, kênh thương mại điện tử ngày càng chiếm ưu thế và xu hướng làm đẹp từ Hàn Quốc (K-beauty) và Nhật Bản (J-Beauty) đang trỗi dậy, đồng thời có sự gia tăng quan tâm đối với các sản phẩm chăm sóc cá nhân cho nam giới, làm thay đổi bối cảnh ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Sự kiện Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 -TRIỂN LÃM QUỐC TẾ – VIETBEAUTY & COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2023

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ – VIETBEAUTY & COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2023 – Chương trình đã thu hút  trên 8.000 khách tham quan B2B trong và ngoài nước, tập trung ở các lĩnh vực: sản xuất, gia công OEM/ODM, phân phối sản phẩm và thiết bị chăm sóc cá nhân, trang điểm, trang thiết bị cho spa & thẩm mỹ viện.

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 mang đến hơn 400 công ty triển lãm đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 1.000 thương hiệu làm đẹp đến từ Mỹ, Pháp, Ý, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và một số nước khác.

Ngoài ra, triển lãm QUỐC TẾ – VIETBEAUTY & COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2023 còn nhiều hoạt động thú vị như giao lưu cùng người ảnh hưởng (KOL – Key Opinion Leader /KOC – Key Opinion Consumer), lắng nghe những chia sẻ về hữu ích trong nghề thông qua chuỗi hội thảo về công nghệ làm đẹp, chiến lược kinh doanh mỹ phẩm từ những chuyên gia nổi tiếng trong ngành dược, mỹ phẩm, làm đẹp và chăm sóc cá nhân.

PPL– phân phối các thiết bị Thẩm Mỹ độc quyền của hãng Meditech thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc về công nghệ Laser. Đồng thời là đơn vị chuyển giao nhiều công nghệ làm đẹp hàng đầu của USA, Hàn quốc, UK: Super Nano Light, Hycoox, Hydro plus… đã và đang nhận được sự tin tưởng đồng hành của rất nhiều các đối tác là TS.BS đầu ngành, các Bệnh viện, phòng khám, cơ sở thẩm mỹ, spa… uy tín nổi tiếng trên cả nước.

PPL  hân hạnh tiếp đón Quý khách hàng, Quý đối tác tới thăm quan và trải nghiệm công nghệ tại Gian hàng của PPL tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ – VIETBEAUTY & COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2023

Thời gian diễn ra sự kiện từ: 27/07/2023 – 29/07/2023

Địa điểm: SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, HCMC | Khu A + Sảnh chính + Khu vực tầng 1.

IMG 8256 scaled

—————

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ – VIETBEAUTY & COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2023

PPL – Nhà phân phối độc quyền Thiết bị Thẩm mỹ của MEDITECH tại Việt Nam

* Giờ làm việc: 8h00-18h00

* HOTLINE: 0965 312 686 ( HCM) – 0917 510 951 (HN)

* TRỤ SỞ: 196/38 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

* CHI NHÁNH: Số 36 Ngõ 97 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội.

#suamaythammy #Meditech #FractionalCO2 #Medipharm2023 #Vietnam #maylamdep #linhkiendientu #linhkienchinhhang #thietbiThammy #laser #congnghetientien #vietbeauty #vietbeauty2023 #beautyindustry #beautyexpo #cosmobeaute #Vietnambeautyexpo2023 #exhibition #cosmetics #vietnambeauty  #secc #vietnamexhibition2023 #vietbeauty2022 #seccquận7#trungtâmhộichợvàtriểnlãmsàiGònsecc #beautyexpo #mypham  #triểnlãmmỹphẩm #hộichợ

 

Scroll to Top